Watermark Software – Phần mềm đóng dấu bản quyền hàng loạt lên ảnh

1835
Watermark Software. Add Watermark To Photo

Watermark Software một là phần mềm của AoaoPhoto Digital Studio. Với phần mềm này bạn dễ dàng đóng dấu bản quyền của mình lên hàng loạt hình ảnh chỉ trong vài thao tác click chuột. Nếu bạn chưa hiểu đóng dấu (Watermark) hình ảnh là gì?. Thì Watermark chính là dùng hình ảnh, chữ viết, logo, icon, QR Code… để chèn lên một hình ảnh khác. Mục đích của việc Watermark này nhằm xác nhận, bảo vệ bản quyền hình ảnh của mình khi chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Zalo…
Nếu một hình ảnh không có Watermark khi chia sẻ hay bị mất sẽ rất dễ bị người khác sao chép. Thử tưởng tượng bạn chia sẻ hình ảnh nào đó và bị người khác tải về, họ Wartermark hình ảnh đó rồi up lên mạng. Kết quả là mọi người sẽ nghĩ những hình ảnh chia sẻ đó là của người up lên chứ không phải là bạn. Có thể bạn không mất gì. Nhưng thử đặt trường hợp bạn kinh doanh buôn bán. Bạn hay chụp hình ảnh sản phẩm chia sẻ, giới thiệu với khách hàng mà bị đối thủ kinh doanh hay một người khác sao chép bất hợp pháp thì thật sự không hay tí nào phải không?.

Một số chức năng chính của phần mềm:

  • Watermark bằng Text: Text có thể là chữ kí của bạn, tên bạn, kí hiệu đặc biệt…. hay những gì bạn muốn viết, gõ lên ảnh.
  • Watermark bằng hình ảnh: Hình ảnh đó có thể là logo, icon, avatar…
  • Thêm khung vào hình ảnh: Có rất nhiều khung hình đẹp có sẵn để bạn lồng vào ảnh.
  • Thêm hiệu ứng cho ảnh: Bạn có thể thêm hiệu ứng cho ảnh như là Emboss, Mosaic, Bokeh…
  • Resize thay đổi kích cỡ ảnh
  • Đổi tên ảnh hàng loạt…
Watermark Software. Add Watermark To Photo
Hình 1: Giao diện chính của phần mềm Watermark Software.

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thêm một Watermark có thể xem bài hướng dẫn này: Hướng dẫn thêm Watermark lên hàng loạt ảnh.

Link tải:

Homepage: http://www.aoaophoto.com

Fshare.vn: Aoao Photo Studio_Watermark Software
Password giải nén: alldcm.com
Dung Lượng: 34.2 MB
MD5: adb1e146f0f2e7e155d83de1ec71b81b