Một Số Trang Web Chia Sẻ Phần Mềm Bản Quyền Hợp Pháp.

3729

Trong bài viết này Alldcm tổng hợp một vài địa chỉ Web, để cho bạn có thể tải về các phần mềm, game bản quyền hoàn toàn miễn phí.

1. Giveawayoftheday.com

  • Đây là một trang web chia sẻ bản quyền phần mềm, game cho Hệ điều hành Windows, Android lẫn IOS. Đúng với tên gọi thì mỗi ngày trang web sẽ cung cấp một phần mềm hay game miễn phí nhất định. Trong khoảng thời gian đó bạn sẽ phải tải và kích hoạt game, phần mềm tương ứng. Nếu không sau khi vượt quá khỏi khoảng thời gian quy định thì số đăng kí phần mềm, game đó sẽ không thể kích hoạt bản quyền được nữa.

2. Sharewareonsale.com

3. Winningpc.com

  • Trang này bạn truy cập menu “Giveaway” sẽ liệt kê các phần mềm đang miễn phí dành cho Windows.

4. Giveaway.tickcoupon.com

5. Bitsdujour.com

6. Download.io

7. Comss.ru

  • Đây là một trang web ngôn ngữ tiếng Nga. Bạn truy cập menu “Бесплатные лицензии” để thấy danh sách các phần mềm đang được miễn phí. Hoặc bạn sử dụng Google Translate để dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Sau đó truy cập menu “Free licenses” nếu ở ngôn ngữ là tiếng Anh. Tiếng Việt sẽ là “Giấy phép miễn phí“.

  • Menu Free licenses sau khi dịch sang tiếng Anh.

  • Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn tìm được phần mềm, game bản quyền mà mình muốn. Và nhớ Bookmark Alldcm để theo dõi những bài viết mới, hữu ích sắp tới.