Miễn Phí O&O AutoBackup 6 Professional – Chương Trình Tự Động Sao lưu, Đồng Bộ File Thư Mục

2043

O&O AutoBackup 6 Professional là một phần mềm của hãng phần mềm O&O (Hãng phần mềm của nước Đức). Đây là một hãng phần mềm khá nổi tiếng với một số sản phẩm phần mềm như: O&O Defrag, O&O DiskRecovery, O&O AutoBackup, O&O MediaRecovery…

Nói sơ qua thì với O&O AutoBackup 6 Professional bạn có thể dễ dàng sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video của mình ngay lập tức sang USB hay một ổ cứng rời gắn ngoài. Việc làm này hoàn toàn tự động mỗi khi bạn gắn USB hay ổ cứng rời vào. Mỗi khi phát hiện có sự thay đổi của file hay folder. O&O AutoBackup 6 Professional sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ của mình để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được sao lưu, đồng bộ.

Một vài đặc điểm đáng chú ý.

  • Sao lưu toàn bộ, đảm bảo file, folder luôn được sao lưu, đồng bộ trong thời gian thực.
  • Tự động sao lưu, đồng bộ theo lịch trình cài đặt sẵn…
  • Giao diện thân thiện, trực quan, hoạt động nhẹ nhàng và dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 và Windows Vista.

BẮT ĐẦU:

Bước 1: Đăng kí nhận Email bản quyền O&O AutoBackup 6 Professional.

Hiện tại! Không rõ khi nào chương trình nhận bản quyền miễn phí phần mềm O&O AutoBackup 6 Professional này sẽ kết thúc. Chính vì thế! Các bạn nên nhanh chóng làm theo hướng dẫn để nhận bản quyền phần mềm này nhé!. Hiện tại trên trang chủ của hãng O&O. Thì phần mềm này đang được bán với giá 29,95 USD. Bản dành cho 1 máy tính. Tuy nhiên! Alldcm.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận bản quyền miễn phí phần mềm này hoàn toàn hợp pháp. Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ sau: Link

Các bạn truy cập link mình vừa cung cấp ở trên. (Nhớ nhập CAPTCHA bỏ qua quảng cáo) Điền Email bạn muốn nhận số đăng kí vào ô trống rồi nhấn vào nút “Kostenlose Lizenz anfordern” để nhận bản quyền.

Đăng kí nhận bản quyền phần mềm O&O AutoBackup 6 Professional.

Lưu ý: Bạn phải điền chính xác email mà bạn đang sở hữu. Vì lúc nữa chúng ta cần truy cập vào email trên để xác nhận lại.

Nếu thấy xuất hiện hình như bên dưới thì bạn đã hoàn tất quá trình nhận email.

Đăng kí nhận email thành công.

Bây giờ! Việc bạn cần làm là mở email lúc nãy đăng kí ra và nhấp vào đường dẫn được cung cấp trong email như hình dưới. (Nếu không nhận được email trong inbox thì vui lòng kiểm tra email trong mục Spam, Update…)

Nhấp vào đường dẫn để xác nhận email.

Sau khi xác nhận xong thì sẽ có thêm 1 email nữa được gởi vào hòm thư Inbox của bạn. Trong email này chứa link tải và số đăng kí của phần mềm O&O AutoBackup 6 Professional.

Số đăng kí bản quyền phần mềm O&O AutoBackup 6 Professional được gởi về email đã đăng kí.

Lưu ý!

Các bạn không nên tải file cài đặt O&O AutoBackup 6 Professional theo link trong email trên. Vì link trên là bản cài đặt sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Đức. Trừ phi bạn sử dụng tiếng Đức. Còn nếu không thì nên tải bản tiếng Anh tại đây.

O&O AutoBackup 6 Professional 64 bit (12.0 MB) MD5:aef9b53b5a9f5d06fa71366282acc1c7
O&O AutoBackup 6 Professional 32 bit (10.3 MB) MD5:9076ba9f9a04d5a389e939e9ada33717
Password: alldcm.com

Bước 2: Cài đặt phần mềm O&O AutoBackup 6 Professional vào máy tính.

Sau khi tải file cài đặt về theo link trên. Các bạn chạy file cài đặt tương ứng với Hệ điều hành 32 hoặc 64 bit mà mình đang sử dụng. Sau khi chạy cài đặt. Xuất hiện cửa sổ nhỏ thì các bạn chọn No như hình dưới để bỏ qua quá trình kiểm tra online cài đặt phiên bản mới.

Tiếp tục! Chọn Next ở bước tiếp theo.

Mục: Thỏa thuận bản quyền dành cho người dùng cuối. Minh Đạo đánh dấu chọn vào mục “I accept the terms in the License Agreement” để chấp nhận. Sau đó nhấn Next để tiếp tục. (hình)

Đồng ý thỏa thuận bản quyền dành cho người dùng cuối.

Tiếp tục! Chọn Complete rồi sau đó nhấn Install.

Các bạn đợi một lúc cho chương trình cài đặt vào máy tính. Khi cài xong sẽ xuất hiện cửa sổ như hình dưới. Lúc này ta chỉ cần nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt O&O AutoBackup 6 Professional vào máy tính. (hình)

Kết thúc quá trình cài đặt O&O AutoBackup 6 Professional.

Bước 3: Kích hoạt bản quyền cho phần mềm O&O AutoBackup 6 Professional.

Sau khi cài đặt chương trình hoàn tất. Chúng ta tiến hành mở phần mềm O&O AutoBackup 6 Professional lên. Chọn mục Enter your registration code rồi nhấn Next.

Chọn mục Enter your registration code.

Phần điền Tên (Name), Công ty (Company), Số đăng kí (Serial). Các bạn điền tương tự như hình bên dưới. Nhưng nhớ là phải trùng khớp với thông tin bên trong email, mà ta đã nhận được bản quyền ở bước 1. Sau khi điền xong nhấn Next để qua bước tiếp theo.

Điền thông tin đăng kí cho phần mềm O&O AutoBackup 6 Professional.

Khi bạn hoàn tất đăng kí bản quyền và không có lỗi gì xảy ra. Thì sẽ xuất hiện cửa sổ như bên dưới. Nhấn Next để đi tiếp.

Đăng kí bản quyền thành công.

Đến đây xem như mọi việc đã hoàn tất. Ở bước cuối cùng này. Bạn có thể đăng kí thành viên online để nhận hỗ trợ cũng như cập nhật tin tức sản phẩm… Hoặc có thể bỏ qua như hình bên dưới.

Hi vọng! Với bài viết này các bạn có thể nhanh tay đăng kí cho mình bản quyền của phần mềm O&O AutoBackup 6 Professional.