Bản Quyền 1 Năm Phần Mềm Diệt Virus Trend Micro Internet Security

3099

Phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security hiện đang có chương trình tặng 1 năm bản quyền cho người dùng tại địa chỉ. (Nhập Captcha để đến trang đích)

Trend Micro Internet Security Promo Page

Các bạn truy cập theo đường dẫn được cung cấp bên trên. Điền Email vào ô trống rồi nhấn nút Inscription để nhận bản quyền 1 năm. Sau khi làm xong bước trên. Các bạn mở email đã đăng kí ở trang trên để lấy link tải phần mềm phù hợp cho Windows hoặc Mac OSX. Nếu không nhận được email thì các bạn nên kiểm tra trong thư mục Update, Spam… Thường thì email sẽ trả về ngay. Nếu không bạn vui lòng chờ đợi thêm. Trong email cũng đã kèm số Serial đăng kí bản quyền 1 năm.

Link tải và Serial đăng kí bản quyền gởi đến email

Lưu ý: Bản này chỉ tương thích tốt với Windows 7 hoặc cao hơn như Windows 8, Windows 10. Không nên cài trên Windows XP hay Windows Vista.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Kích Hoạt Bản Quyền Cho Phần Mềm Trend Micro Internet Security.

Các bạn tải file cài đặt Trend Micro Internet Security mới nhất về theo link cung cấp ở cuối bài viết này. Sau khi tải về xong. Chúng ta tiến hành chạy file cài đặt. Trend Micro Internet Security sẽ tự động giải nén và chạy kiểm tra hệ thống. Nhấp Yes để bắt đầu quá trình cài đặt. (Hình)

System Check

Điền số đăng kí nhận được trong email đăng kí lúc đầu vào mục Pair version như hình dưới. Nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Điền Serial Number

Tiếp tục! Mục đồng ý thỏa thuận bản quyền. (License Agreement) Chúng ta nhấp chọn Agree and Install để đi tiếp.

Lựa chọn Agree and Install

Lúc này! Chương trình sẽ bắt đầu cài đặt và tự động kích hoạt bản quyền cho chúng ta. (Yêu cầu phải có kết nối mạng).

Cài đặt và kích hoạt bản quyền.

Sau khi cài đặt và kích hoạt bản quyền xong. Chương trình hỏi bạn có muốn nhận thông báo bảo mật hàng tháng qua email hay không? Chúng ta có thể chọn No để bỏ nhận email.

Bỏ qua thông báo nhận email bảo mật hàng tháng.

Bước cuối cùng của quá trình cài đặt. Chương trình sẽ hiển thị thông tin bạn đã điền như: Số đăng kí bản quyền, ngày hết hạn, email đã đăng kí… Chúng ta nhấp chọn Close để đóng bảng thông báo Subscription Infomation này lại.

Subscription Infomation

Như vậy là Alldcm.com đã hướng dẫn bạn hoàn tất quá trình đăng kí, cài đặt phần mềm Trend Micro Internet Security bản quyền 1 năm. Nhớ Like và Share cho mọi người cùng đọc nhé!

Giao diện chính

 

Link tải: Trend Micro Internet Security (154 MB) MD5: b734334dfbb38d86078ba15e304589e2

Password: alldcm.com

Download