Get OnlineTV13 Free License

1094

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận key miễn phí của phần mềm OnlineTV13. Đây là phần mềm chạy trên máy tính cho phép bạn xem Tivi, nghe Radio, Xem Music Video, Livestreams… Hỗ trợ nhiều kênh của các quốc gia Mỹ, Đức…

Bước 1: Nhận key miễn phí

Đầu tiên ! Các bạn nhấp chuột vào đây để truy cập vào đường dẫn đến trang nhận key miễn phí. Ở trang hiện ra các bạn điền tên vào mục First name. Họ của bạn vào mục Last Name. Hai mục này theo mình bạn có thể điền tùy ý. Tuy nhiên mục Email Address các bạn phải nhập chính xác email của mình thì mới nhận được key. Sau khi nhập xong bạn nhấp chuột vào nút “Request serial number” (Hình 01)

Hình 01: Request serial number

Một email tương tự như thế này sẽ được gởi vào hộp thư điện tử của bạn. (Hình 02)

Hình 02: Confirm Email

Bạn truy cập hộp thư và nhấp chuột vào đường link tương tự như hình trên để xác nhận email. Sau khi xác nhận, thì bạn sẽ nhận được một email nữa chứa key đăng kí phần mềm tương tự hình dưới.

Hình 03: License Key

Sau khi có key rồi thì bạn cài phần mềm OnlineTV13 vào và đăng kí cho nó.

Bước 2: Kích hoạt phần mềm OnlineTV13.

Việc cài đặt phần mềm khá đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn chi tiết. Thay vào đó mình sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt bản quyền cho phần mềm. Nếu bạn chưa có phần mềm OnlineTV13 thì có thể tải ở trang chủ của phần mềm tại địa chỉ: http://www.onlinetv13.de Hoặc các bạn có thể tải từ Server chia sẻ của alldcm.com. (Link tải sẽ được cung cấp ở cuối bài viết này).

Để kích hoạt đăng kí bản quyền cho phần mềm thì bạn khởi động phần mềm lên. Trên giao diện chính của phần mềm OnlineTV13, nhấp chuột vào biểu tượng hình chìa khóa (Hình)

Hình 04: Active OnlineTV13

Cửa sổ kích hoạt OnlineTV13 xuất hiện. Các bạn sao chép (Copy) số đăng kí lúc nãy nhận được trong email (hình 03) ở bước 1 và dán (Paste) vào ô điền key. Sau đó nhấn vào nút Activate để đăng kí bản quyền cho phần mềm.

Hình 05: Activate

Khi đăng kí thành công thì sẽ có một cửa sổ nhỏ Infomation như bên dưới.

Hình 06: Infomation

Tiếp tục nhấp OK để qua bước kế tiếp. Ở bước tiếp theo đăng kí thông tin online. Cái này thật sự không cần thiết nên mình chọn No để bỏ qua.

Hình 07: Online Registration

Cuối cùng! Bạn tắt phần mềm OnlineTV13 đi. Sau đó khởi động lại phần mềm lại để chương trình tự động cập nhật bản quyền.

Sau khi khởi động lại nếu kích hoạt thành công thì biểu tượng hình chìa khóa sẽ biến mất. Thay vào đó là biểu tượng cài đặt (Setting)

Hình 08: Activated

Để xem thông tin phiên bản hiện tại, cũng như ngày kích hoạt phần mềm. Các bạn nhấp vào biểu About tượng cạnh biểu tượng Setting như hình trên.

Hình 09: About

Thông Tin Tải Về: (Download)

– Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy phần mềm: (Minimum Requirements)

OnlineTV for Mac:
OS X 10.8 (Mountain Lion) or higher (10.10 Yosemite)
Safari (Flash-Player installed)
Optional: Flash Player (10.1 or higher, 27.0.0.159 recommended).
OnlineTV for Windows:
Windows® Windows 7, 8, 10 (32/64 Bit)
IExplorer® Version 10 or higher
OnlineTV for Android:
Handy or Tablet using Android 4.4 (KitKat), 5 (Lollipop) higher
For installation you need to activate "Allow installation of non-Market Apps"
For a Ad-free version you need an Anytime license