AdwCleaner V7.0.5.0 – Loại Bỏ Adware Và Hơn Thế Nữa!

1820

AdwCleaner tên đầy đủ là Malwarebytes AdwCleaner. Đây là một phần mềm miễn phí chuyên loại bỏ những phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại tự động cài đặt vào máy tính của bạn. Ngoài ra! Chương trình cũng sẽ bảo vệ trình duyệt của bạn tránh khỏi bị cài add on quảng cáo, loại bỏ những Toolbar không mong muốn trên trình duyệt web…

Một ví dụ đơn giản thế này. Vào một ngày đẹp trời bạn mở máy tính lên. Bật trình duyệt web, mở Google Search để tìm kiếm thông tin hay vào web đọc báo. Nhưng thay vì vào Google hay trang bạn muốn thì trang web tự động chuyển hướng. Rồi bỗng nhiên quảng cáo “nhảy” loạn lên, những cảnh báo virus hay trang web tự động mở những cửa sổ lạ lẫm… Cho dù bạn chưa click chuột hay làm gì cả. Thật là bực mình đúng không ^^

Chưa dừng lại ở đó. Bạn lại phát hiện trong máy xuất hiện thêm nhiều phần mềm lạ, không rõ nguồn gốc. Mặc dù bạn chẳng tải hay cài đặt gì cả. Nếu máy tính của bạn có những hiện tượng trên thì mình khuyên là nên dùng phần mềm diệt virus có bản quyền để quét toàn bộ máy tính. Đồng thời! Tải và cài đặt ngay phần mềm Malwarebytes AdwCleaner này.

Cách sử dụng Malwarebytes AdwCleaner hoàn toàn rất đơn giản. Sau khi tải về và khởi động chương trình. Để tiến hành loại bỏ phần mềm quảng cáo, Toolbar trình duyệt… Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Scan như hình bên dưới.

Sau khi nhấp chuột vào Scan. Chương trình sẽ bắt đầu quét để dò tìm. (Hình)

Quá trình quét

Sau khi quét xong phần mềm sẽ liệt kê những thành phần mà nó quét được cho bạn xử lý. Muốn loại bỏ thành phần nào bạn chỉ cần đánh dấu check. Còn muốn loại trừ hay bạn chắc chắn đó là thành phần bạn muốn giữ lại thì bỏ dấu check đi (Mặc định là chọn hết). Cuối cùng! Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Clean thì chương trình sẽ tự động dọn sạch những thành phần được chọn.

  • Một lưu ý nhỏ là bạn nên lưu tất cả công việc của mình đang làm lại. Vì chương trình sẽ yêu cầu khởi động lại máy để hoàn tất quá trình Clean.

Nếu có thắc mắc, ý kiến. Bạn hãy Comment tại đây. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Và cuối cùng! Không quên Like và Share để mọi người cùng đọc nhé!

Link tải (Download) AdwCleaner V7.0.5.0:

- Nhấp vào nút Download để tải về :  Download
- Size: (7.82 MB)
- MD5b4ddba508771d0a294c919e40fe7e4df
- Password giải nén: alldcm.com